Sun. Jan 29th, 2023
โคดี้ กักโป

โคดี้ กักโป กลายเป็นผู้เล่นเนื้อหอมขึ้นมาทันทีหลังจากที่ได้โชคผลงานอันยอดเยี่ยมกับการลงสนามให้กับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ในฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งปัจจุบันเขาก็อายุ 23 ปีอนาคตนั้นยังอีกยาวไกลและปัจจุบันก็ค้าแข้งในศึกลีกฟุตบอลของประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งอยู่กับทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เส้นทางการเป็นนักฟุตบอลของลีกเล็กแน่นอนว่าเมื่อมีโอกาสก็ต้องย้ายไปค้าแข้งในลีกใหญ่กับทีมชั้นนำซึ่งถ้าหากว่ามันเกิดขึ้นก็เป็นเรื่องที่บรรดานักเตะนั้นต้องไขว่คว้าเอาไว้อย่างแน่นอน 

โคดี้กักโป ก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่กำลังเป็นข่าวกับหลายทีมและรวมไปถึงดินปืนใหญ่ อาร์เซนอล ด้วย ซึ่งถือได้ว่าสไตล์การเล่นของ โคดี้ กักโป และเรื่องของอายุก็เหมาะสมกับรูปแบบการทำทีมของ มิเกล อาร์เตต้า กุนซืออาร์เซนอลในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ที่เน้นในเรื่องของผู้เล่นที่อายุน้อยมีความแข็งแกร่งและมีทักษะความรวดเร็ว 

โคดี้ กักโป กับสไตล์การเล่นที่เข้ากันกับ อาร์เซนอล 

โคดี้ กักโป

               โคดี้กักโป เขานั้นก็ยิงไปทั้งหมด ที่ 3 ประตูในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ให้กับทีมชาติเนเธอร์แลนด์โดยยิงได้ทั้งหมดในรอบแบ่งกลุ่มซึ่งนอกจากเรื่องของการยิงประตูแล้วเขาก็ยังมีเรื่องของฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมทั้งในเรื่องของการมีทักษะที่ดีการเปิดบอลที่แม่นยำมีวิสัยทัศน์ในการทำเกมรุกและเรื่องของความเร็วที่สำคัญนั้นก็มีส่วนสูงที่สูงใหญ่เล่นลูกอากาศได้ดีอีกด้วย

นักเตะโคดี้ กักโป

               ถือเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่มีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้และสไตล์การเล่นทั้งหมดนั้นก็เป็นสไตล์การเล่นที่ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นมีความต้องการมาก โดยเขานั้นสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าและตำแหน่งปีกได้ทั้ง 2 ฝั่งซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ครบเครื่องเป็นอย่างมากหรือเป็นอีกหนึ่งนักเตะสารพัดประโยชน์ในเกมรุก และยังมีในส่วนของ สล็อต เว็บใหญ่ pg ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจอย่างมาก

นักฟุตบอลโคดี้ กักโป

               ซึ่งด้วยสไตล์การเล่นเช่นนี้มันก็เหมาะสมกับอาร์เซนอลเป็นอย่างมากและที่สำคัญนั้นอาจจะดีมากกว่าเดิมอีกด้วยเพราะปัจจุบันอาจจะนอนก็ยังไม่มีนักเตะที่จะครบเครื่องขนาดนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่อาร์เซนอลนั้นน่าจะต้องมีการทาบทามมาร่วมทีมอย่างแน่นอนโดยเฉพาะในช่วงของการที่ใกล้สู่ช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวนี้การได้ โคดี้ กักโป น่าจะทำให้อาร์เซนอลนั้นกลายเป็นทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เพิ่มมากขึ้น กว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว 

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมเว็บไซต์ที่ได้มีการอัพเดตให้ทุกท่านได้ ทันทุกข่าวกีฬา อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย