Sun. Jan 29th, 2023
ศึกฟุตบอลโลก

ก็จบไปแล้วสำหรับ ศึกฟุตบอลโลก ที่ถือว่าจัดได้ดีและเรียบร้อยที่สุด น่าประทับใจที่สุดอีกครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลก สวนทางกับข่าวในด้านลบที่ประดังกันเข้ามาตั้งแต่ทางฟีฟ่าได้ตัดสินให้ทางด้านกาตาร์นั้น ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกครั้งนี้ ทั้งทางด้านข่าวฉาวเรื่องแรงงานและสวัสดิการที่ต่ำติดดิน การล็อบบี้ที่ไม่ถูกต้องเพื่อการเป็นเจ้าภาพ กฎหมายที่เคร่งครัดหยุมหยิมน่ารำคาญสำหรับบรรดาแฟนบอล แต่เมื่อเสียงนกหวีดเป่าขึ้นมาแล้วก็ต้องดำเนินการแข่งขันไป และทีมที่ขึ้นไปยืนบนจุดสูงสุดนั้นก็คือ ฟ้าขาว อาร์เจนติน่านั่นเอง และเวทีนี้ยังเป็นเวทีที่แจ้งเกิดสำหรับนักฟุตบอลดาวรุ่งหลายๆคนอีกด้วย ส่วนจะเป็นใครบ้างนั้น มาดูกันเลย

แจ้งเกิด ดาวดวงใหม่ใน ศึกฟุตบอลโลก

ศึกฟุตบอลโลก

สีสันและความสนุกของฟุตบอลโลกครั้งนี้ก็จะอยู่ที่ ในแต่ละเกมที่เตะกันแต่ละนัดนั้น เราไม่สามารถที่จะคาดเดากันได้เลยว่าอะไรที่จะเกิดขึ้นบ้าง มีแมทช์ที่เรียกได้ว่า ล้มยักษ์ กันมากมายหลายเกมด้วยกัน รวมไปทั้งนักเตะดาวรุ่งที่ต่างก็โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น เข้าตาบรรดาทีมใหญ่ๆที่ต้องเรียกได้ว่า กระเป๋าสั่นกันเลยตอนนี้ แต่อาจจะต้องสู้ราคากันสักหน่อย และยังสามารถที่จะเข้าร่วม สล็อตฟาโร168 ได้ตลอดเวลาบริการอย่างดี 24 ชั่วโมง

1.       ชื่อแรกๆที่โผล่ขึ้นมาในหัวนั้น  ก็ต้องเป็นนายประตูตราหมากรุกจากดินาโม ซาเกร็บ โดเมนิค ลิวาโควิช เซฟจุดโทษได้เป็นว่าเล่น ผ่านทั้งญี่ปุ่น บราซิล ก่อนที่จะมาพ่ายให้กับความสุดยอดของฟ้าขาว และลีโอเนล เมสซี่

ศึกฟุตบอลโลก 2022

2.       โซฟิยาน อัมราบัต กองหลางทีมชาติมอร็อคโก ที่บรรดาทีมใหญ่ๆต่างพากันจ้องตาเป็นมัน จากฟิออเรนติน่า ถือเป็นมิดฟิลด์ของดีราคาถูกที่มีการประเมินว่าราคาเพียงแค่ 25 ล้านปอนด์เท่านั้น แต่หลังจบฟุตบอลโลกงวดนี้ รับประกันได้เลยว่า ราคาจะต้องพุ่งไปเป็นเท่าตัวอย่างแน่นอน

3.       กอนซาโล่ รามอส กองหน้าที่ถูกพูดถึงค่อนข้างมาก เสียดายที่ต้องกระเด็นตกรอบกันไปก่อน นับได้ว่าการส่งตัวลงมาเป็นตัวตายตัวแทนของโรนัลโด้นั้น ทำให้เขาแจ้งเกิดได้เต็มตัวสามารถสร้างแฮททริคได้เพียงครั้งแรกในการเล่นฟุตบอลโลกครั้งแรกเท่านั้น เล่นเอาโรนัลโด้อับแสงไปเลย

ศึกแข่งขันฟุตบอลโลก

4.       ยอสโก กวาดิโอลด์ มันคงจะมีความผิดพลาดอะไรสักอย่างถ้าหากจะตกรายชื่อนี้ไปจากลิสท์สำหรับแบ็คชาวโครเอเชีย ซึ่งตอนนี้กำลังค้าแข้งอยู่กับ อาร์แบ ไลป์ซิก แหล่งบ่มเพาะดาวรุ่งที่ขึ้นชื่อของเยอรมัน แต่สำหรับราคานั้น ต้องบอกเลยว่า ไม่ถูกอย่างแน่นอน มองกันว่าราคาจะพุ่งสูงไปกว่า 90 ล้านยูโรเลยทีเดียว

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมเว็บไซต์ที่ถือว่ามีการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังให้ทุกท่านได้ ทันทุกข่าวกีฬา